Home >> Cây xanh công trình >> Cây Kèn Hồng

Cây Kèn Hồng

Cây Kèn Hồng – Phong Linh Hồng có dáng cao, đẹp, hoa có màu sắc sặc sỡ nên thường được trồng ở đường phố, xung quanh vĩa hè hoặc trồng trong tiểu cảnh sân vườn, công viên, vườn hoa, nhà máy xí nghiệp. Mang màu sắc tươi tắn và không khí trong lành đến mọi nơi.

Tên thường gọi: Kèn hồng
Tên khoa học: Tabebuia rosea
Họ: Bignoniaceae ( Đinh)
Cao: từ 3-15m
Nguồn gốc xuất xứ: Châu Mỹ

Là cây thân gỗ, đường kính thân 50cm và có thể lớn hơn, tán cây hình dù. Lá dạng lá kép chân vịt với 3 đến 5 lá chép, mặt trên nhẳn, mép nguyên, cuốn lá dài từ 3 đến 12cm.

Cây kèn hồng giống

Cây kèn hồng giống

Hoa kèn Hồng có hình dạng giống hình chuông, 5 thùy phát triển đều ở đầu, có màu hồng phấn, mọc thành chùm mõi chùm từ 4-7 hoa trông rất đẹp mắt. Mùa ra hoa từ tháng 4 –tháng 6 trong năm. Thông thường khi cây ra hoa, hầu hết lá đều rụng, trên đầu mỗi cành chỉ nhìn thấy những cụm hoa tím tím hồng hồng trông rất dễ thương. Quả cây có hình trụ dài từ 7 đến 16cm, mở dài hai đường nối, hạt có cánh.

Hoa cây kèn hồng

Hoa cây kèn hồng

Cây có dáng cao, đẹp, hoa có màu sắc sặc sỡ nên thường được trồng ở đường phố, xung quanh vĩa hè hoặc trồng trong tiểu cảnh sân vườn, công viên, vườn hoa, nhà máy xí nghiệp. Mang màu sắc tươi tắn và không khí trong lành đến mọi nơi.

Chùm hoa màu tím treo lủng lẳng làm tăng thêm vẻ đẹp của cây Kèn Hồng

Chùm hoa màu tím treo lủng lẳng làm tăng thêm vẻ đẹp của cây Kèn Hồng

Bình luận về: Cây Kèn Hồng

Trúc Lâm

Dear bạn Thạnh, hiện bên mình chỉ có loại cây Kèn Hồng dk từ 10cm trở lên, rất tiếc. Cảm ơn bạn Thạnh đã quan tâm tới dịch vụ cây xanh của Trúc Lâm.

LÊ PHÚC THẠNH

mình muốn mua số lượng lớn cây kền hồng con .Bạn có thể báo giá cho mình biết được không? sdt : 0127358xxxx mình tên thạnh.

Lê Hồng

Cây kèn hồng. Cây có dáng cao, đẹp, hoa có màu sắc sặc sỡ nên thường được trồng ở đường phố, xung quanh vỉa hè hoặc trồng trong tiểu cảnh sân vườn, công viên, vườn hoa, nhà máy xí nghiệp.
Hỗ trợ trực tuyến

Cây xanh

Hỗ trợ cây xanh

Liên hệ: 0961 69 29 68

 

Cây xanh

Hỗ trợ cây xanh

Liên hệ: 0961 69 29 68

 
  • Km26+800 Đại Lộ Thăng Long, Đồng Trúc,
    Thạch Thất, Hà Nội
  • Điện Thoại: 043
  • Fax: 043
  • Email: cayxanhtl@gmail.com
  • Hotline: 0961 69 29 68
  • Bản Đồ Google Maps

Tin tức

Dự án trồng cây xanh ......................

Email: CayXanhTL@Gmail.Com - CALL:0961 69 29 68 - ZALO 0988.857.499