Home >> Cây xanh phong thủy >> Cây tre

Cây tre

Cây tre có tên khoa học Baamboo, trong cây xanh phong thủy, cây tre là một trong những biểu tượng mạnh mẽ của sụ trường thọ. Đồng thời, cây tre là biểu tượng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh. Khả năng chống chọi với sóng gió của cuộc đời và là biểu tượng của tài lộc.

Cây tre Baamboo

Cây tre Baamboo

Trồng tre cảnh là để tăng cường ý nghĩa tốt đẹp trên. Đối với công việc buôn bán, khi có sự hiện hữu của cây tre trong cửa hàng thì nó sẽ tạo năng lượng rất tốt có tác dụng bảo vệ và mang lại sự may mắn. Việc làm của bạn sẽ vượt qua những giai đoạn khó khăn và ngày càng phát đạt. Trong phong thủy cây xanh, cây tre có nhiều ứng dụng khác nhau. Nếu không có cây tre bạn cũng có thể dùng hai khúc tre, mỗi khúc khoảng vài đốt, kết hợp tre với đồ vật trang tri phù hợp ngũ hành để tạo thành những vật dụng đẹp mắt và treo trên cổng vào cửa hàng, khi treo hai khúc tre ngắn, thì hãy chặt bỏ mắt tre sao cho hai đầu đều rỗng.

Ngoài ra, để tăng cường năng lượng của tre bạn có thể buộc dây ruy băng đỏ trên than, cành của cây tre. Ngày nay một số cửa hàng, shop thời trang, công ty thường có xu hướng chọn cây xanh để trang trí. Trong đó, họ chọn những loại cây tre nhỏ trồng trước cửa ra vào. Điều này rất có lợi về mặt phong thủy, có thể giúp công việc buôn bán, kinh doanh của cửa hàng thu được nhiều tài lộc.

Trồng tre tại nhà cổ thanh tri hà nội

Hàng tre được bố trí trồng trước nhà cổ thành trì Hà Nội

Cây tre cũng mang trong mình rất nhiều ý nghĩa biểu tượng. Cây tre là biểu tượng của tuổi thọ bởi luôn xanh tươi quanh năm trong bất cứ thời tiết nào và vẫn có thể phát triển trong những điều kiện rất khó khăn. Bên cạnh việc trồng tre, thì việc treo một bức tranh vẽ theo lối truyền thống hình dáng cây tre lá xanh tươi trong phòng học hay văn phòng có thể gặp may mắn về việc học hành và công việc kinh doanh

Bình luận về: Cây tre
Hỗ trợ trực tuyến

Cây xanh

Hỗ trợ cây xanh

Liên hệ: 0961 69 29 68

 

Cây xanh

Hỗ trợ cây xanh

Liên hệ: 0961 69 29 68

 
  • Km26+800 Đại Lộ Thăng Long, Đồng Trúc,
    Thạch Thất, Hà Nội
  • Điện Thoại: 043
  • Fax: 043
  • Email: cayxanhtl@gmail.com
  • Hotline: 0961 69 29 68
  • Bản Đồ Google Maps

Tin tức

Dự án trồng cây xanh ......................

Email: CayXanhTL@Gmail.Com - Mobile: 0988.857.499 - 0961 69 29 68