Home >> Tin tức >> Cơn Bão Số 3 Gây Ngập Lụt Gãy Đổ Cây Xanh

Cơn Bão Số 3 Gây Ngập Lụt Gãy Đổ Cây Xanh

Sau cơn bão số 2 đi qua Hà Nội và các tỉnh phía tây bắc chịu ảnh hưởng rất nhiều. Lúc 18h50 cơn bão số 3 đã vào khu vực Hà Nội gây mưa rất to và có gió giật 6-7 mưa lơn 400mm. Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ cần đề phòng gãy đỗ cây xanh và sử lý nhanh hệ thống thoát nước.

Theo ghi nhận mới của Cây Xanh Trúc Lâm tại khu vực Nam từ Liêm, Hà Đông, mưa mỗi lúc một nặng hạt khi trời gần về tối. Đến khoảng gần 19h, mưa như trút nước xuống trên cả diện rộng. Mưa kèm gió lốc đã khiến người đi đường nhiều lúc chao đảo, nhất là khi di chuyển qua khoảng trống giữa các tòa nhà cao tầng. Nhiều người không thể giữ được áo mưa khỏi tốc đã “ướt như chuột lột” trên đường về nhà.

Hình ảnh vệ tinh cơn Bão Số 3 Dianmu

Hình ảnh vệ tinh cơn Bão Số 3 Dianmu

Ngoài ra, theo nguồn tin khác mà chúng tôi có được, nhiều nơi ở khu vực nội thành cũng xuất hiện mưa to, nguy cơ xảy ra ngập lụt, gãy đổ cây xanh tại các tuyến phố rất cao.

Lúc gần 18h chiều nay (18/8), Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương đã phát đi bản tin ngắn cảnh báo mưa giông sẽ xuất hiện ở khu vực nội thành Hà Nội. Qua theo dõi trên ảnh vệ tinh, số liệu định vị sét và ảnh ra đa thời tiết cho thấy một vùng mây đối lưu từ phía đông tiếp tục di chuyển về phía thành phố Hà Nội và gây ra mưa rào và giông cho khu vực các quận Hoàng Mai; Định Công; Bến xe phía Nam (Giải Phóng); Minh Khai (Chân cầu Vĩnh Tuy); Pham Văn Đồng; Trần Bình; Thụy Khê; Lê Duẩn (cửa ga Hà Nội); Nguyễn Khuyến; Huỳnh Thúc Kháng; Phan Bội Châu – Lý Thường Kiệt; Cao Bá Quát, Đội Cấn…sau đó sẽ lan sang các quận nội thành khác. Trong cơn giông cần đề phòng có gió mạnh.

Hỗ trợ trực tuyến

Cây xanh

Hỗ trợ cây xanh

Liên hệ: 0961 69 29 68

 
  • Km26+800 Đại Lộ Thăng Long, Đồng Trúc,
    Thạch Thất, Hà Nội
  • Điện Thoại: 043
  • Fax: 043
  • Email: cayxanhtl@gmail.com
  • Hotline: 0961 69 29 68
  • Bản Đồ Google Maps

Tin tức

Email: CayXanhTL@Gmail.Com - Mobile: 0988.857.499 - 0961 69 29 68