Home >> Cây quý hiếm độc lạ >> Cây Roi Đẹp

Cây Roi Đẹp

Cung cấp và trồng cây Roi, cây Roi quả ngon, cây Roi đẹp. Nói đến cây Roi hắn trong chúng ta ai cũng biết nhưng về cộng dụng của loại cây này, đặc biết là Quả của cây Roi chắc chắn ban không thể biết?

Cây Roi, cây Roi Đẹp, Cây Roi Quả Ngon, Cay Doi, Cây Gioi

Cung cấp và trồng cây Roi, cây Roi quả ngon, cây Roi đẹp, cây Roi ăn quả và Quả Roi tiên dược giá rẻ trị được nhiều bênh hiệu quả: Phòng chồng Ung Thư, Tốt cho bà Bầu, Điều trị tiểu đường, Ngăn ngừa sự gia tăng mức cholesterol,Giảm cân, Trị tiêu chảy và đầy hơi, Làm mát cơ thể trong mùa hè,Chống nhiễm trùng nấm, Giảm nguy cơ ung thư, Cải thiện hệ thống tim mạch, Giữ đôi mắt khỏe mạnh….

Quả Roi tiên dược giá rẻ trị được nhiều bênh hiệu quả.
Phòng chồng ung thư: Quả Roi trong loại quả này có các nhóm vitamin A,C và những chất chống oxi hóa mạnh mẽ, trong trái roi giúp chế ngự các gốc tự do, là nguyên nhân gây nên những tổn hại ở các tế bào do bị ô-xy hóa, làm gia tăng nguy cơ ung thư. Các tài liệu y học cổ truyền và kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại đều khẳng định công dụng phòng chống ung thư của loại trái cây này.

Cây Roi, cây Roi Đẹp, Cây Roi Quả Ngon, Cay Doi, Cây Gioi

Quả Roi tiên dược giá rẻ trị được nhiều bênh hiệu quả.

Điều trị tiểu đường.
Theo The Health Site, một trong những lợi ích lớn nhất của quả roi là kiểm soát lượng đường trong máu ổn định. Vì thế nó tốt cho bệnh nhân tiểu đường.
Ngoài phần thịt bổ dưỡng, hạt roi cũng là loại thuốc chữa bệnh tiểu đường. Cách dùng: tán hạt thành bột khô, trộn vào thực phẩm vào đồ uống hàng ngày.

Tôt cho bà bầu
Quả roi là trái cây có tác dụng làm giảm nhiệt mùa hè và giúp bạn giảm cơn khát ngày nóng nực nên nó có lợi cho phụ nữ mang thai. Bà bầu cũng có thể sử dụng loại quả này để ép nước uống hàng ngày. Cây roi rất dễ trồng và dễ đậu quả nên người ta thường ít sử dụng thuốc trừ sâu. Vì vậy bà bầu ăn quả roi rất an toàn.

Cây Roi, cây Roi Đẹp, Cây Roi Quả Ngon, Cay Doi, Cây Gioi

Quả Roi

Cải thiện hệ thống tim mạch.
Chất xơ và các chất dinh dưỡng khác của quả roi có khả năng kiểm soát được mức độ cholesterol xấu tăng trong máu.
Điều này có thể ngăn ngừa sự hình thành mảng bám trong thành mạch máu, từ đó giúp hệ thống tim mạch khỏe mạnh, giảm các cơn đau tim, đột quỵ và các biến chứng khác.

Giảm cân.
Roi là một loại quả có năng lượng thấp, hàm lượng nước cao. Vì thế, roi được xem là một trong những loại quả có tác dụng giảm béo tốt. Chất xơ có trong quả roi cao, nên rất hữu hiệu để đào thải các chất béo và đường dư thừa ra khỏi cơ thể.

Giữ đôi mắt khỏe mạnh.
Trái roi có thể cải thiện sức khỏe đôi mắt vì rất giàu vitamin A. Nó giúp làm giảm căng thẳng mắt, làm mát và cải thiện thị lực. Ngoài ra, nó cũng ngăn ngừa các vấn đề về mắt theo tuổi tác như đục thủy tinh thể, cận thị.

Cây Roi, cây Roi Đẹp, Cây Roi Quả Ngon, Cay Doi, Cây Gioi

Cây Roi Dáng Trực

Trị tiêu chảy và đầy hơi.
Với 93% hàm lượng nước và chất xơ, quả roi có thể hỗ trợ điều trị các vấn đề tiêu hóa thông thường như tiêu chảy và chứng đầy hơi.

Chống nhiễm trùng nấm.
Một hợp chất hữu cơ trong roi có khả năng chống nấm và vi khuẩn. Nó giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn và sâu có hại trong đường ruột khi bạn ăn các thực phẩm sống, hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Hỗ trợ trực tuyến

Cây xanh

Hỗ trợ cây xanh

Liên hệ: 0961 69 29 68

 
  • Km26+800 Đại Lộ Thăng Long, Đồng Trúc,
    Thạch Thất, Hà Nội
  • Điện Thoại: 043
  • Fax: 043
  • Email: cayxanhtl@gmail.com
  • Hotline: 0961 69 29 68
  • Bản Đồ Google Maps

Tin tức

Email: CayXanhTL@Gmail.Com - CALL:0961 69 29 68 - ZALO 0988.857.499