Home >> Tin tức >> Mít được thế giới coi là cây ăn quả siêu thực phẩm

Mít được thế giới coi là cây ăn quả siêu thực phẩm

Cây Mít nhà mái Ngói và ngày nay Mít được cả thế giới coi là cây ăn quả siêu thực phẩm vì trong quả Mít có hàm lượng protein, kali và vitamin B cao và chứa 37% lượng vitamin C cần cho 1 ngày, 1 gram chất béo và 38 gram carbohydrate và chỉ cần 2 múi mít đã chứa khoảng 95 calo.

Theo thông tin từ đai phát thanh NPR (Mỹ) các chất dinh dưỡng trong mít còn có tác dụng trong ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, làm giảm lượng cholesterol, tăng cường xương và nhiều hơn nữa.

TRỒNG MUA BÁN CÂY MÍT Mít được thế giới coi là cây ăn quả siêu thực phẩm

Mít được thế giới coi là cây ăn quả siêu thực phẩm

Không chỉ là một loại quả “thần kỳ”, các bộ phận của mít bao gồm thân cây, lá đều có những tác dụng nhất định. Lá mít có thể sử dụng làm thức ăn cho dê, gia súc, đồng thời chữa sốt, nhọt và các bệnh ngoài da. Vỏ cây mít cũng được dùng để điều chế thuốc nhuộm màu da cam thường thấy trên áo của các nhà sư. Tại các cửa hàng ăn chay ở Mỹ hoặc ở Mexico, mít được sử dụng để thay thế thịt lợn, đặc biệt là mít non, với mùi vị giống hệt. Một quả mít có thể có giá trên 1 triệu đồng vẫn không có để mua.

MÚI MÍT CÓ CHỨA HÀM LƯỢNG VITAMIN CAO

MÚI MÍT CÓ CHỨA HÀM LƯỢNG VITAMIN CAO

Ở Nhật Bản, hạt mít được đóng gói trong bao bì cẩn thận, được bày bán khá nhiều tại siêu thị và có giá khá đắt, 200.000 đồng/kg. Trong khi đó, ở Việt Nam, hạt mít bị coi như rác vứt đi, cho cũng không ai. Quả mít được bày bán tràn lan ở vỉa hè, chợ cóc với giá rẻ mạt, chỉ vài chục nghìn một kg.

Hiện nay tại vườn ươm cty Cây Xanh Trúc Lâm ươm trồng rất nhiều loại cây từ cây Non mỡ màng cho đến cây ĐK 10-80cm và chúng tôi cũng đã trồng cho các dự án như: Vin Thăng Long, Khu đô thị Vin homes Riverside, Pack city, Splendora bắc an Khánh, Chùa Trần Quốc, Louis cty đại mỗ, New House Xa La, Hải Sản Ngon, Gamuda, Khu CNC hòa lạc…..

MUA BÁN TRỒNG CÂY MÍT QUẢ NGON ĐẸP TO

CÂY MÍT ĐK 50CM, TÁN RỘNG 4M SUM XUÊ, QUẢ ĂN NGON

MUA BÁN TRỒNG CÂY MÍT QUẢ NGON ĐẸP TO

CÂY MÍT DK 40 QUẢ NGON DÁNG ĐẸP

MUA BÁN TRỒNG CÂY MÍT QUẢ NGON ĐẸP TO

CÂY MÍT DANG THẾ TÁN XUM XUÊ

MUA BÁN TRỒNG CÂY MÍT QUẢ NGON ĐẸP TO

CÂY MÍT DÁNG HUYỀN ĐẸP QUẢ TO

MUA BÁN TRỒNG CÂY MÍT QUẢ NGON ĐẸP TO

CÂY MÍT DÁNG TRỰC QUẢ NGON VÀ TO DK 30

Hỗ trợ trực tuyến

Cây xanh

Hỗ trợ cây xanh

Liên hệ: 0961 69 29 68

 
  • Km26+800 Đại Lộ Thăng Long, Đồng Trúc,
    Thạch Thất, Hà Nội
  • Điện Thoại: 043
  • Fax: 043
  • Email: cayxanhtl@gmail.com
  • Hotline: 0961 69 29 68
  • Bản Đồ Google Maps

Tin tức

Email: CayXanhTL@Gmail.Com - CALL:0961 69 29 68 - ZALO 0988.857.499